Bạn biết gì về mô hình bizhouse tại Merryland Hải Giang?

Merryland Hải Giang là dự án phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh. Hướng tới việc tạo ra những công trình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng như đẩy mạnh kinh doanh, Merryland xứng đáng để tìm hiểu và lựa chọn. Đặc biệt, dự án còn là cái tên đầu tiên tại Việt Nam đem đến mô hình bizhouse. Vậy, bạn biết gì về mô hình đặc biệt này?

Merryland Hải Giang: 1 trong những dự án triển khai mô hình bizhouse

Nhắc đến Merryland Hải Giang là nhất định phải nhắc đến mô hình bizhouse. Đó là nhận định của nhiều nhà đầu tư máu mặt. Không chỉ có vậy, đặc điểm này cũng thật sự đã trở thành 1 trong những điểm nổi bật hàng đầu của dự án đặc biệt này. Đến với Merryland, chẳng lí do gì để bạn bỏ lỡ bizhouse. 

Bạn có phải là người quan tâm đến bất động sản hay không? Nếu có thì hãy theo dõi để biết bizhouse có gì đặc biệt đến vậy.

Bizhouse tại Merryland là những sản phẩm đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh này tại Việt Nam
Bizhouse tại Merryland là những sản phẩm đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh này tại Việt Nam

Tại Merryland Hải Giang, mô hình bizhouse được hiểu là hình thức nhà phố shophouse đặc biệt. Điểm đặc biệt ở đây chính là những căn nhà này được đặt tại vị trí trung tâm của trung tâm dự án. 

Như vậy, nếu xét trong dự án Merryland Hải Giang thì bizhouse tại đây đều là những sản phẩm có vị trí trên cả tuyệt vời. Đó là vị trí lý tưởng hàng đầu phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của những vị chủ nhân đang sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Mô hình bizhouse tại Merryland Hải Giang có gì đặc biệt?

Nói về sự đặc biệt của mô hình bizhouse tại Merryland cũng chính là nói về sự đặc biệt chỉ có ở bizhouse và kế đó là khi nó được đặt trong 1 dự án cực kỳ giá trị. Vốn dĩ, khi nhắc đến bizhouse, người ta đã có thể trầm trồ gật gù rằng loại hình bất động sản này mang trong mình cơ hội kinh doanh ấn tượng.

Khi phố cực kỳ rộng rãi này sẽ nhộn nhịp không nghỉ
Khi phố cực kỳ rộng rãi này sẽ nhộn nhịp không nghỉ

Tại những công trình vừa đẹp vừa tiện nghi của Merryland Hải Giang, bạn muốn kinh doanh, muốn phát triển những gì? Bạn muốn triển khai hoạt động kinh doanh đó trong thời gian bao lâu? Bạn nghĩ sao nếu chúng ta có thể bán hàng trên những con phố không ngủ suốt 24/24. 

Bất kể ngày đêm, hoạt động của khu phố vẫn nhộn nhịp và vô cùng thú vị. Chính vì thời gian kinh doanh được mở rộng kéo dài nên doanh số có thể thu được sẽ càng thêm hậu hĩnh. Đó chính là đặc điểm của mô hình bizhouse. Đặc biệt, tại những dự án quá ư chất lượng như Merryland thì giá trị lợi ích của bạn sẽ càng đáng nể. 

Khác biệt so với nhà phố cũng như những shophouse thông thường, đó là đặc điểm khác biệt của bizhouse. Đặc điểm đó sẽ càng thêm nổi bật. Chính vì thế, nếu đang theo dõi nội dung này thì bạn chẳng nên bỏ qua.

Merryland Hải Giang cùng với mô hình bizhouse được xem là độc nhất vô nhị tại Việt Nam hiện nay đang chờ bạn tìm hiểu và khám phá. Một thuật ngữ mới mẻ, một mô hình kinh doanh đầy tiềm năng. Đừng bỏ qua mà hãy tìm hiểu và bắt trọn lấy nó bạn nhé. Rất nhiều giá trị đang chờ bạn hưởng trọn với dự án cùng những sản phẩm đặc biệt này.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *