Quy trình vận chuyển hàng đi thanh hóa từ TPHCM chuyên nghiệp

Thanh Hoá là tỉnh thuộc phía Bắc của Miền Trung và là một trong những thị trường tiêu thụ hàng hoá hàng đầu ở nước ta. Dịch vụ vận chuyển hàng đi thanh hóa ở TPHCM rất phát triển và ngày càng nhận được sự tin yêu của các doanh nghiệp. Bởi quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hoá tới tay người nhận đúng tiến độ nên giúp quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi thanh hoá tại Vận Tải Miền Trung
Dịch vụ vận chuyển hàng đi thanh hoá tại Vận Tải Miền Trung

Lên kế hoạch vận chuyển hàng đi thanh hóa

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi thanh hóa với số lượng lớn thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo một trong các cách sau: gọi điện theo số 0949 79 00 77, email, facebook hoặc truy cập vào website vantaimientrung.com. Lúc này, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi yêu cầu cung cấp 1 số thông tin cơ bản như loại hàng hoá, địa điểm giao nhận, khối lượng… Sau đó, nhân viên sẽ khảo sát, lên kế hoạch và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Gom hàng và gửi cho đội xe tải đi thanh hóa

Sau khi bạn đồng ý phương án vận chuyển và ký kết hợp đồng thì đơn vị sẽ tiến hành gửi hàng đi thanh hóa theo yêu cầu của bạn. Một số chi phí phát sinh sẽ được thống nhất trước khi vận chuyển như sau:

Lấy hàng lên xe tải:

  • Tại Sài Gòn, nếu địa chỉ lấy hàng của doanh nghiệp bạn nằm trong đường bị cấm tải thì sẽ mất phí 500k cho một chuyến trung chuyển.

  • Trường hợp nếu địa chỉ lấy hàng mà xe tải có thể vào được và nằm trong bán kính 15km và đơn hàng trên 2 tấn thì đơn vị chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi.

  • Trường hợp bạn cần sử dụng dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng thì sẽ được chúng tôi bố trí phương tiện với phụ phí cạnh tranh.

Đơn vị chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đi thanh hóa theo yêu cầu của khách hàng
Đơn vị chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đi thanh hóa theo yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển và giao hàng đi Thanh Hoá: 

  • Đối với các huyện có trục quốc lộ 1A đi qua như Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn… thì xe của Vận Tải Miền Trung sẽ giao hàng tận nơi.

  • Đối với các huyện miền núi, chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển và phụ phí phát sinh 500 ngàn với mỗi 20km tiếp theo.

  • Trường hợp đường nằm trong thôn xã hay nội thành Thanh Hoá mà xe không vào nước thì chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển. Hoặc quý khách có thể tự ra nhận hàng của mình tại đường lớn.

Hoàn tất quá trình vận chuyển hàng đi thanh hóa và bàn giao chứng từ

Sau khi chúng tôi hoàn tất quá trình vận chuyển hàng đi thanh hóa, tất cả đơn hàng đều sẽ được ký nhận biên lai chứng từ đầy đủ. Toàn bộ biên nhận này sẽ được bộ phận kế toán thuộc đơn vị chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách để hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bàn giao chứng từ rõ ràng cho quý khách sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển hàng
Bàn giao chứng từ rõ ràng cho quý khách sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển hàng

Trên đây đã chia sẻ về quy trình vận chuyển hàng đi thanh hóa từ TPHCM chuyên nghiệp tại Vận Tải Miền Trung. Qua đó, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi thanh hoá, đơn vị còn cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan. Chẳng hạn như dịch vụ gửi hàng đi quảng nam, dịch vụ kho vận – phân phối, dịch vụ bốc dỡ – nâng hạ hàng hoá…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *