Giảm giá lớn khi sử dụng dịch vụ Ship hàng đi mỹ

Hiện tại có khá nhiều Cty kinh doanh dịch vụ Vận chuyển quốc tế nhưng mỗi nơi đều đem đến sự cảm nhận khác nhau cho bạn. Để mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ phát nhanh Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nên Cty luôn đưa ra nhiều giảm giá lớn khi các bạn đến gửi hàng đi nước ngoài, nhất là nước Mỹ.

Thế nào là dịch vụ DHL Express nhanh?

Dịch vụ chuyển phát nhanh là một mô hình kinh doanh làm dịch vụ Vận chuyển hàng hóa của chúng ta và đem giao tận tay cho bên nhận tại địa điểm mà chúng ta cung cấp trong thời giờ nhanh nhất có thể.

Những giảm giá lớn khi sử dụng dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ

Tư vấn dịch vụ chuyển phát free

Khi mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ, Khách hàng có thể đến trực tiếp tại Cty nếu nhà của bạn gần khu vực đó, hoặc có thể liên hệ qua số Hotline của dhlexpress.com.vn. Nhân viên của DHL luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn hàng: mức giá, thời gian hàng đến, cách tính cước phí… nhiệt tình và free.

Thực hiện đóng gói free cho hàng hóa của mọi người

Hàng hóa của mọi người trước khi gửi đi nước ngoài tại dhlexpress sẽ được nhân viên đóng gói không tính phí lại một lần nữa bằng thùng carton nhằm đảm bảo hàng của các bạn được nguyên vẹn.

DHL thực hiện làm dịch vụ hải quan không tính phí cho món hàng của các bạn

Sự lưu thông hàng hóa giữa Các nước đều phải được thông quan Cục hải quan. Bởi vậy, nếu khách muốn gửi hàng ra nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận của Cục hải quan. Nếu bạn gửi hàng qua Mỹ tại Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ thì dịch vụ sẽ làm free cho bạn.

shiper hàng hóa cho Khách hàng trong thời giờ nhanh gọn

Do đây là dịch vụ chuyển phát nên khi khách gửi hàng qua Mỹ thì DHL EXPRESS sẽ nhanh gọn hoàn tất mọi thủ tục và gửi hàng nhanh nhẹn đến tận tay người nhận.

Được hưởng chương trình khuyến mãi khi Công ty gửi hàng đi mỹ

Hàng tháng, tại dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ luôn có Các chương trình khuyến mãi với cước phí giảm giá khi gửi hàng đi nước ngoài, nhất là nước Mỹ. Bởi kiều bào VN sống và làm việc ở nước Mỹ rất nhiều.

Hàng hóa của Khách hàng được bảo hiểm 100%

Nhằm tạo sự an tâm của chúng ta khi Gửi hàng đi mỹ tại DHL nên dịch vụ phát nhanh của C.ty dhlexpress đưa ra cam kết bảo hiểm cho hàng hóa 100% trong suốt quá trình vận chuyển nếu có xảy ra mất mát hay hư hại.

Thông báo cho mọi người khi hang đã chuyển đến tay người nhận hàng

Sau khi nhận hàng của mọi người, nhân viên sẽ theo dõi và xử lý cho hàng được nhanh nhẹn chuyển đi. mọi người có thể theo dõi lịch trình Chuyển hàng hóa của mình qua mạng trên trang web chính của dịch vụ. Sau khi hàng hóa đã được giao tận tay người nhận thì DHL sẽ thông báo cho Khách hàng biết.

bên trên là Những ưu đãi khi mọi người Chuyển phát nhanh đi mỹ tại dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ. Hy vọng Các ưu đãi trên sẽ làm hài lòng mọi mọi người khi đến gửi hàng tại shopeesales.com.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *