Vì sao nên chọn phôi cao su Nguyên Gỗ thay gỗ acrylic?

Phôi cao su là nguyên liệu làm đồ nội thất không phải ai cũng biết. So với gỗ acrylic, loại gỗ này có những lợi thế ưu điểm nào? Nhất là đối với loạt sản phẩm được ra đời dưới thương hiệu Nguyễn Gỗ, vì sao nên chọn công ty này khi tìm mua gỗ cao su hiện nay? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết được giới thiệu sau đây.

Gỗ acrylic và những đặc điểm không thể chối từ

Nếu nói rằng phôi cao su có thể thay thế được gỗ acrylic thì có lẽ chưa thật sự chính xác. Bởi lẽ, về cơ bản tính chất bề mặt của 2 loại vật liệu này tương đối khác nhau. Tuy nhiên, so sánh về công dụng và tính chất sử dụng, gỗ cao su vẫn có những ưu điểm hơn so với loại gỗ công nghiệp acrylic.

Gỗ acrylic
Gỗ acrylic

Trước hết, hãy cùng nhắc lại về gỗ acrylic. Có thể một vài bạn sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với cái tên gỗ bóng gương. Gọi là “gỗ” nhưng thực chất đó là sản phẩm được tạo từ dầu mỏ, áp dụng các phương thức tinh chế hoá học hiện đại ngày nay.

Nói về tính chất bóng gương, loại vật liệu này thật sự xứng đáng đúng như những gì nó được gọi. Những miếng gỗ này thường không dày, đặc biệt nhất là bề mặt bóng loáng có thể phản chiếu được hình lên trên. Ngoài loại gỗ được phủ 1 màu rất phong phú, người ta còn tạo cho gỗ bóng gương hoa văn như Vân gỗ, vân sóng, … rất bắt mắt.

Chính nhờ bề mặt bóng nên các ván ghép gỗ cao su này dễ lau chùi, loại được những vết xước nhỏ với khả năng nhìn xuyên thấu, chịu nhiệt, chịu tia cực tím, … Vì tái sử dụng các loại chất dư thừa từ dầu mỏ nên loại gỗ này cũng được đánh giá là có lợi với môi trường.

Được đánh giá với nhiều ưu điểm là vậy nhưng gỗ acrylic chưa thể chinh phục được tất cả người tiêu dùng, nhất là những ai đam mê dòng gỗ tự nhiên trong cái nguyên bản và gần gũi thật sự với thiên nhiên.

Phôi cao su Nguyên Gỗ: Những đặc điểm không thể bỏ qua

Nếu cảm thấy gỗ acrylic có nhiều phần giống với nhựa thì đó cũng không hẳn là nhận xét quá lời. Vật liệu này quả thực không đem lại cho chúng ta cảm giác tự nhiên. Nó phần nhiều hợp hơn với những ai yêu thích sự hiện đại và hào nhoáng.

Ván gỗ Nguyên Gỗ
Ván gỗ Nguyên Gỗ

Thay cho loại gỗ nhân tạo này, phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ có lẽ sẽ phù hợp hơn nếu bạn yêu thích những sản phẩm từ gỗ đích thực. Bề mặt của gỗ cao su có thể không thể trở lên bóng loang loáng như những bề mặt tổng hợp từ hợp chất dầu mỏ, nhưng khi được gia công và mài dũa dưới kỹ thuật của thợ mộc tài ba, những sản phẩm làm ra có thể đẹp mắt và ấn tượng đến bất ngờ.

Công nghệ hiện đại cùng lối thiết kế nội thất mới hiện nay cho phép ra đời hàng ngàn mẫu thiết kế, với vật liệu chất lượng từ Nguyên Gỗ, bạn sẽ có về cho mình những món đồ gỗ 100% tự nhiên, đảm bảo bền, đẹp, an toàn và giá rẻ hơn hẳn nhiều loại gỗ đắt tiền. Phôi cao su từ Nguyên Gỗ là lựa chọn tự nhiên hơn so với gỗ acrylic. Hãy tìm hiểu thêm qua website chính thức của công ty để thật sự thấu hiểu.

Tiếp tục xem: https://ttpartwoodfurniture.com/van-go-cao-su-va-go-lua-nhung-diem-giong-va-khac.html

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *