Nên sử dụng thuốc Fucoidan của Nhật hay thuốc Fucoidan của Mỹ?

Trên thị trường hiện nay, thuốc điều trị bệnh ung thư Fucoidan có 2 dòng sản phẩm, một sản phẩm được xuất xứ từ Nhật Bản và một sản phẩm được xuất xứ từ Mỹ. Vậy hai dòng sản phẩm này có điểm gì khác nhau. Bạn nên sử dụng loại sản phẩm nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé.

Nên sử dụng thuốc Fucoidan của Nhật hay thuốc Fucoidan của Mỹ?
Nên sử dụng thuốc Fucoidan của Nhật hay thuốc Fucoidan của Mỹ?

Thành phần của thuốc:

Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ loại hai tảo nâu có tên gọi là Mozoku và Mekuba. Hai loại tảo nâu này được phát hiện nhiều nhất tại vùng biển Okinawa của Nhật. Đây là nơi có tuổi thọ trung bình cao nhất so với những khu vực, địa điểm khác của Nhật Bản. Cũng chính vì điều này mà hàm lượng Fucoidan có trong thuốc Foucoidan của Nhật rất cao, tốt hơn hẳn so với thuốc Fucoidan của Mỹ.

Tham khảo thêm  thuốc nội tiết tố nữ

Thuốc Fuocidan của Mỹ được chiết xuất từ loại tảo Kombu nên hàm lượng của nó sẽ có sự thay đổi và khác hơn một chút, không tốt như thuốc Fuocidan  Nhật.

Về giá thành của sản phẩm:

Xét về mặt bằng chung thì thuốc Fuocidan của Nhật vẫn có giá cao hơn thuốc Fuocidan của Mỹ. Mức giá này chênh lệch nhau khoảng từ 1 triệu đồng trở lên. Cụ thể: Các loại sản phẩm của thuốc Fucoidan Nhật Bản có mức giá bán dao động từ 2.000.000 đến 7.000.000 đồng. Trong  khi đó, thuốc Fuocidan Mỹ có mức giá bán dao động từ 800.000 đồng đến 2.000.000, tùy từng loại.

Nên sử dụng thuốc Fucoidan của Nhật hay thuốc Fucoidan của Mỹ?
Nên sử dụng thuốc Fucoidan của Nhật hay thuốc Fucoidan của Mỹ?

Nên sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản hay thuốc Fucoidan Mỹ

Mặc dù Fucoidan Nhật Bản có sự thanh khiết và hàm lượng Fuocidan cao hơn hẳn so với thuốc Fucoidan của Mỹ, tuy nhiên nó chưa chắc đã thực sự phù hợp với bệnh tình và thể trạng của bạn.

Hai dòng sản phẩm này đều có những công dụng và đặc điểm riêng nên không thể biết được loại sản phẩm nào sẽ phù hợp với bệnh tình của bạn, giúp bạn nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế thì mọi người vẫn ưu ái và sử dụng thuốc Fucoidan Nhật nhiều hơn vì loại thuốc này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng cũng đảm bảo chất lượng tốt hơn. Còn đối với thuốc Fucoidan của Mỹ lại có thể sử dụng được với nhiều đối tượng hơn, phù hợp với mục đích sử dụng hơn và với nhiều tình trạng bệnh khác nhau.

Do đó, để chắc chắn nhất, bạn nên sử dụng loại thuốc nào, Fucoidan của Nhật Bản hay Fucoidan của Mỹ thì các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị.

Hướng dẫn mua thuốc Fucoidan chính hãng Nhật Bản tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại thuốc Fucoidan giả mạo, kém chất lượng, được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sau một thời gian dài bệnh nhân sử dụng thuốc Fucoidan mà vẫn không thấy hiệu quả, mới hỏi thăm, kiểm tra thì phát hiện ra đây là hàng giả, hàng nhái, không chứa các thành phần hoạt chất giá trị nên không có tác dụng điều trị bệnh. Các bạn hãy tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín, chất lượng như hàng nhật chất lượng chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các hàng chính hãng của Nhật chất lượng cao, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Nếu các bạn phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chúng tôi sẽ đền tiền lại 100% cho khách hàng.

Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc, bạn hãy gọi điện vào số hotline: 0939.837.637  hoặc 0901.5777.37 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *